Thẻ Cào Điện Thoại | Hình Thức Gửi Tiền Được Ưa Chuộng

Gửi tiền qua thẻ cào điện thoại BK8

Nếu cảm thấy việc nạp tiền vào các tài khoản chơi game qua ngân hàng hay các phương thức chuyển tiền hiện đại có chút phức tạp, người chơi có thể sử dụng thẻ cào điện thoại để thay thế.

Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn cách thức nạp tiền vào tài khoản BK8 để chơi game bằng thẻ cào điện thoại. Cùng xem nhé!

1. Nạp tiền qua thẻ cào điện thoại là như thế nào? 

Thẻ cào điện thoại là một phương tiện vô cùng quen thuộc với bất cứ ai ngay từ khi những chiếc điện thoại di động xuất hiện trên thị trường.

Để có tiền thực hiện những cuộc gọi hay gửi tin nhắn bạn cần phải mua những thẻ cào, nhập mã số vào để nhà mạng gửi tiền đến sim của bạn. 

Chức năng cơ bản của thẻ cào điện thoại trước đây là như thế nhưng trong thời gian sau này, nó đã được ứng dụng thêm nhiều chức năng khác.

Cụ thể là nạp tiền vào những tài khoản để chơi game trên các trang trò chơi trực tuyến, điển hình là BK8.

Người chơi sẽ sử dụng cả Mã thẻ nạp lẫn số Seri để tiến hành nạp tiền vào tài khoản của mình tại BK8 vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng dẫn gửi tiền qua thẻ cào điện thoại trên PC

Nếu như với các phương thức chuyển tiền khác người chơi sẽ phải đảm bảo được những điều kiện nhất định để có thể thực hiện như phải có Ví điện tử, tài khoản ngân hàng phải đăng ký Internet Banking…

Nhưng với hình thức nạp tiền bằng thẻ cào này người chơi có thể tham gia dễ dàng mà không có nhiều yêu cầu đó. 

 • Bước 1: Mở trang web BK8 bằng cách nhấp vào link dưới đây
Link BK8 (PC/Desktop/Laptop)
 • Bước 2: Khi đã đăng nhập thành công bạn sẽ nhìn thấy nút Gửi tiền ở góc trên, hãy bấm vào để đến trang gửi tiền.
 • Bước 3: Ngay khi giao diện chính hiện ra, bạn chọn hình thức chuyển tiền bằng Thẻ Cào Điện Thoại, sau đó nhập vào ô trống số tiền mình muốn gửi. Hoàn tất hãy bấm vào nút Gửi đi phía bên dưới.

Với hình thức này:

– Số tiền cao nhất mà bạn có thể nạp là 10.000.000 và số tiền thấp nhất là 50.000.

– Đồng thời hệ thống vẫn sẽ áp dụng giá trị quy đổi 1=1000 đồng như các hình thức khác. 

– Phí nạp tiền sẽ được tính 36% trên mệnh giá thẻ nạp và sẽ được trừ trực tiếp trên giao dịch của bạn.

Gửi tiền qua thẻ cào điện thoại
Người chơi chọn gửi tiền qua thẻ cào điện thoại
 • Bước 4: Ở bước này bạn sẽ thấy một trang mới được hiển thị. Giữa màn hình sẽ có 3 ô trống tương ứng với các mục Loại thẻ để bạn chọn nhà mạng muốn nạp gồm có Viettel, Mobi hay Vina. 

Tiếp theo nhập vào ô Mã thẻ dãy số mà bạn đã cào được trên thẻ cào điện thoại. Cuối cùng điền vào ô Số Seri và bấm nút Gửi để thực hiện quá trình giao dịch. 

Điền mã thẻ và dãy số Seri
Điền mã thẻ và dãy số Seri

Khi việc nạp tiền được hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo về trạng thái của giao dịch. Hãy thử kiểm tra lại tài khoản của mình xem tiền đã được nạp hay chưa và bắt đầu chơi game. 

Các bước nạp tiền qua thẻ cào điện thoại trên Mobile

Đối với người chơi tiến hành nạp tiền bằng thẻ cào trên điện thoại thì các bước cũng tương tự như khi thực hiện trên PC và không có quá nhiều khác biệt.

 • Bước 1: Trước tiên phải đăng nhập vào tài khoản của mình trên BK8 qua đường link
Link Mobile BK8
 • Bước 2: Khi đã hoàn tất bước đăng ký hoặc đăng nhập, bạn sẽ được chuyển đến giao diện mới. Tại đây bạn chọn chức năng Gửi tiền để chuyển qua trang nạp tiền.
Chọn hình thức gửi tiền
Click vào gửi tiền để lựa chọn hình thức gửi
 • Bước 3: Sau khi màn hình hiển thị xong các lựa chọn, bạn bấm vào mục Thẻ cào điện thoại rồi nhập số tiền mình muốn gửi vào ô Số tiền, cuối cùng bấm vào nút Gửi tiền để tiến hành.

Mức tối đa bạn có thể nạp bằng thẻ cào là 10.000.000 và mức tối thiểu là 50.000. Đặc biệt phí gửi tiền là 36% trên mệnh giá thẻ cào, mức phí này sẽ được trừ trực tiếp trên giao dịch mà bạn đang thực hiện.

Hình thức qua thẻ cào điện điện thoại
Click chọn “hình thức gửi tiền qua điện thoại”
 • Bước 4: Bạn sẽ được chuyển sang một tab mới, lúc này hãy chọn Loại thẻ (Viettel, Mobi, Vina) sau đó cào thẻ nạp để nhập dãy số vào ô Mã thẻ cũng như nhập vào ô Số Seri. Cuối cùng bấm nút Gửi để hoàn tất quá trình nạp tiền.
Nạp thông tin thẻ cào điện thoại
Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu

**Note: Hệ thống BK8 còn cung cấp cho người chơi chức năng tra cứu lịch sử giao dịch để người chơi có thể xem lại và quản lý được những giao dịch của mình. Để xem lại hãy trở lại giao diện chính sau khi đăng nhập, cột bên trái bạn bấm vào mục Lịch sử và chọn mốc thời gian mình muốn tra cứu.

Kiểm tra lịc sử giao dịch
Kiểm tra lịch sử giao dịch dễ dàng

Vài lưu ý khi gửi tiền qua thẻ cào điện thoại cần biết

Để việc gửi tiền bằng thẻ cào điện thoại diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng hơn, người chơi cần chú ý một vài điều dưới đây:

 • Quy định về số tiền cần nạp được quy đổi theo tỷ lệ là 1=1000 đồng. Hãy tính toán cẩn thận để không nhầm lẫn. 
 • Đảm bảo số tiền nạp vào nằm trong hạn mức cho phép đã được nêu rõ phía trên.
 • Chú ý chọn đúng nhà mạng của thẻ cào đồng thời nhập mã thẻ và số seri cẩn thận để tiền được nạp đúng. Để chắc chắn trước khi bấm nút gửi hãy kiểm tra lại một lần nữa.

Mặc dù là một phương thức khá truyền thống nhưng việc nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại tại BK8 vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của người chơi bởi tính tiện lợi.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn nắm được quy trình thực hiện để chơi game dễ dàng hơn.

Relevant news